ฝาก-ถอน Banking

ฝาก ถอน SBO888

ในเว็บไซต์ของ SBO888 ซึ่งเป็นเว็บที่เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเล่นพนันบอลออนไลน์ แน่นอนว่าเมื่อมีการพนันย่อมต้องมีเงินหมุนเวียนในระบบจำนวนไม่น้อย แต่ละคนก็ต้องมีการฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อใช้เป็นเงินทุนในการเล่นพนัน และเมื่อเล่นได้เงินมาจำนวนหนึ่งแล้ว ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องถอนเงินออกมาใช้จ่ายเป็นการส่วนตัว สำหรับหลายคนก็ถือเป็นการฉลองชัยชนะจากการเดิมพันไปด้วยในตัว

สำหรับการฝาก ถอนกับ เงินกับ SBO888 ก็มีขั้นตอนอยู่เหมือนกัน เพื่อเป็นการตรวจสอบความถูกต้อง ป้องกันไม่ให้มีผู้อื่นเข้ามาสวมรอยเข้าใช้บัญชีผู้ใช้งานของคุณ แล้วก็ถอนเงินในบัญชีของคุณไปได้ง่าย ๆ สโบเบทให้ความสำคัญในเรื่องนี้ไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ อย่างเรื่องราคาบอล จำนวนคู่ที่เปิดให้เล่น เพราะการฝาก ถอนเงินออกมาก็สำคัญ หากทำไม่ดี เกิดความเสียหายกับบัญชีผู้ใช้ขึ้นมาก็จะสูญเสียความไว้วางใจจากผู้เล่น ที่ไว้ใจเล่นพนันบอลออนไลน์กับ SBO888 มาโดยตลอด และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สโบเบท เป็นเว็บไซต์แทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดอันดับต้น ๆ ของเอเชีย

วิธีการฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้งาน

การฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ในเว็บไซต์ของ SBO888 แบบที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยมก็คือการฝากเงินโดยใช้ช่องทางผ่านทาง Call-Center เป็นวิธีที่สะดวกแล้วก็ดำเนินการได้เร็ว โดยมีขั้นตอนดังนี้

-เริ่มแรกเลยคือ ให้แจ้งชื่อบัญชีผู้ใช้ (username) ของเราที่ใช้เล่นในเว็บนั้นของสโบเบท ชื่อบัญชีผู้ใช้นี้เราจะได้รับมาตอนที่สมัครเข้าใช้งานครั้งแรก ได้รับจากทาง SMS อีเมล์ หรือทางไลน์ แล้วแต่ว่าตอนนั้นใช้ช่องทางไหนในการสมัคร
-ต่อมาคือแจ้งชื่อของผู้ใช้ ตอนสมัครหากแจ้งชื่อจริงหรือชื่อเล่นไว้ก็ให้ตอบในส่วนนี้
-แจ้งจำนวนเงินที่ฝากเข้าบัญชีผู้ใช้ในเว็บไซต์ (หากฝากมาแบบมีเศษเล็กน้อยจะช่วยให้ตรวจสอบได้ง่ายขึ้น)
-ใช้ธนาคารอะไรโอนเงินเข้ามา ก็บอกกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย
-ช่องทางที่ใช้โอนเงินเข้ามา โอนผ่านช่องทางไหนก็แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อนนิดนึง
-เวลาที่โอนเงินเข้ามาในบัญชี หากโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มก็ให้ดูที่สลิป หรือหากโอนเงินผ่านมือถือก็ดูในแอพพลิเคชันทันที ว่าเวลาที่โอนเงินเข้ามานั้นเป็นเวลากี่โมงกี่นาที

เมื่อแจ้งข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ครบถ้วนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาตรวจสอบข้อมูลเล็กน้อย เพื่อความถูกต้องของการโอนเงิน ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เมื่อเรียบร้อยดีแล้วก็เช็คดูที่เว็บไซต์แล้ว เห็นมียอดเงินเข้ามาก็เริ่มลงเดิมพัน ลุยกันต่อกับการพนันบอลได้เลย

อีกช่องทางที่สามารถแจ้งการฝากเงินได้ก็คือที่เว็บไซต์ โดยจะมีช่องให้กรอกข้อมูลที่เกี่ยวกับการโอนเงินเข้ามาในบัญชีของผู้ใช้ ซึ่งก็เป็นข้อมูลลักษณะเดียวกันกับที่ได้แจ้งทาง Call-Center (ขอแนะนำนิดนึงคือ บางช่วงเวลาโดยเฉพาะช่วง 18.00 – 21.00 น. จะมีการแจ้งการฝากเงินเข้ามาในเวลาใกล้เคียงกันอยู่บ้าง จึงอาจทำให้การดำเนินการมีความล่าช้ากว่าปกติเล็กน้อย) โดยการฝากเงินโดยโทรไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ Call-Center จะใช้เวลาน้อยกว่านิดหน่อย

วิธีการถอนเงินออกจากบัญชีผู้ใช้งาน

ในส่วนของการถอนเงินนั้นสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ Call-Center ได้เหมือนกัน ซึ่งขั้นตอนต่าง ๆ ในการถอนเงินออกมาจากบัญชีก็จะคล้ายกันกับการฝากเงินเข้าดังนี้

-แจ้งชื่อบัญชีผู้ใช้ (username) กับทางเจ้าหน้าที่
-จากนั้นก็แจ้งชื่อผู้ใช้ (ชื่อของตัวท่านเอง) ตอนที่สมัครเข้าใช้งานแจ้งว่าใช้ชื่อไหนไปก็บอกกับเจ้าหน้าที่ไปตามนั้น
-ระบุเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
-แจ้งธนาคารที่ใช้
-แจ้งหมายเลขบัญชีที่ต้องการโอนเงินเข้าบัญชี (ควรเป็นบัญชีเดียวกับที่ใช้ฝากเงิน)
-จำนวนเงินที่ต้องการถอนออกจากบัญชี

02 508 87 98

@Lnwasiagroup

© SBO-888 2023 All Rights Reserved